Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Phương Trinh từ một cô gái có vẻ ngoài dễ thương, trong sáng bổng chốt cô lột xác trở nên cực kỳ quyến rũ với bộ ngực to, tròn. Bên cạnh những người chỉ trích nhan sắc của cô, thì một số khác lại muốn được như Phương Trinh và nhiều người đã đặt ra câu hỏi là Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực ở đâu? Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực Là một trong những diễn viên 9X được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay, Angela Phương Trinh sở hữu ngoại hình rất bắt mắt khiến cho các đấng mày râu không thể rời mắt đi được. Ngoài gương mặt sắc nét với chiếc mũi đã từng được chủ nhân thừa nhận là có chỉnh sửa để đẹp hơn. Thì phần ngực của Angela Phương Trinh cũng không kém phần nóng bỏng.

Nghi án Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ

Về việc thành công quá sớm, Phương Trinh đã vướng vào một số scandal .Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận việc Angela Phương Trinh ngày càng xinh đẹp và trưởng thành hơn. Cô không còn nhí nhảnh, mộc mạc, như thuở còn "bà mẹ nhí", Angela Phương Trinh giờ đây đã thay đổi toàn bộ bởi phong cách thời trang cũng như cách trang điểm của Phương Trinh. Khiến cho Phương Trinh ngày càng sắc sảo và quyến rũ hơn. Và việc Angela Phương Trinh đã quá quen với những sự chỉ trích của dư luận. Vậy nên Angela Phương Trinh cũng không ngại khi thừa nhận là cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Và thậm chí, khi được hỏi đến tới vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ trong tương lai, liệu Angela Phương Trinh sẽ còn đụng tới dao kéo, cô nàng này cũng úp mở cho biết: “Tôi chưa biết được. Nếu sau này có hỗ nào không vừa ý trên cơ thể thì tôi sẽ lại nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ vậy.” (Theo Kenh14) Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực Sớm nổi tiếng trong showbiz, cô nàng đã được biết tới với bộ ngực “nóng bỏng” hoàn hảo khi mới 18 tuổi với loạt ảnh chụp cùng moto gợi cảm. Người ta liên tục so sánh với hình ảnh thuở xưa và cho rằng cô nàng có can thiệp thẩm mỹ. Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực

Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Bộ ngực to tròn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ của Angela Phương Trinh khiến nhiều người ngỡ ngàng, trong đó không ít người bình luận không tốt bên cạnh đó cũng có nhiều người đồng tình với Phương Trinh. Và vì thế mà Angela Phương Trinh phẫu thuật nâng ngực ở đâu? đang là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Theo nhiều lời đồn đoán là cô từng phẫu thuật nâng ngực ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở quận 1.