Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Bên cạnh yếu tố công nghệ, trang thiết bị hỗ trợ... thì bác sĩ là nhân tố quan trọng để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo, duy trì ổn định lâu dài cũng như đảm bảo an toàn. Do đó, việc lựa chọn một một địa chỉ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín là điều rất cần thiết khi tìm hiểu làm đẹp. 

Bác sĩ thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ Việt - Hàn trong lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

Là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, JW luôn đi đầu về ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại với mô hình thẩm mỹ chuyên sâu chuẩn công nghệ Hàn, JW đã mang đến cho phái đẹp Việt những dịch vụ chất lượng cao nhất hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là những chuyên gia giỏi, được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi, có giấy phép hành nghề rõ ràng và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, hơn nữa các bác sĩ thường xuyên tái tu nghiệp để học hỏi các kỹ thuật mới và nâng cao trình độ. Với mô hình đào tạo chuyên sâu, tiên tiến, các bác sĩ tại JW chi nhánh Việt Nam được học tập trong môi trường hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cao tay nghề và tiếp nhận những kỹ thuật, công nghệ mới nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và chứng chỉ hành nghề do Sở Y tế cấp phép 

Đặc biệt, nhờ kinh nghiệm qua hàng nghìn ca phẫu thuật và trình độ chuyên môn sâu sắc nên khả năng nhận diện, phân tích chính xác khuyết điểm cũng như phương pháp phù hợp giúp các ca phẫu thuật luôn đạt đúng mong đợi của khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ

ThS. BS. Lê Thiện Hiếu - Chuyên gia về nâng mũi S Line

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ tối đa quá trình phẫu thuật cho bệnh nhân. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng được đào tạo một cách tổng quát và bài bản về thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên sau đó, mỗi bác sĩ sẽ được chỉ định phụ trách một lĩnh vực chuyên biệt như chuyên phẫu thuật mũi, chuyên phẫu thuật hàm mặt… Như vậy, mỗi bác sĩ sẽ đạt được trình độ chuyên sâu để có kết quả thẩm mỹ chất lượng.

Bác sĩ thẩm mỹ

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh - Chuyên gia thẩm mỹ mắt

Điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đó là mỗi bác sĩ sẽ phụ trách một chuyên khoa riêng và được đào tạo bởi chính các chuyên gia hàng đầu ở Hàn. Chẳng hạn như: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung– chuyên gia về nâng mũi S Line, chỉnh sửa hàm hô móm, ThS. BS. Lê Thiện Hiếu –  bác sỹ chuyên về thẩm mỹ mũi – ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia về thẩm mỹ mắt,… Bên cạnh đó, còn có bác sĩ phụ trách gây mê riêng (BS. Đoàn Thị Anh Thư) phụ trách gây mê hồi sức, đảm bảo khách hàng luôn ổn định và thoải mái trong suốt quá trình diễn ra.

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Bác sĩ Việt đầu tiên được mời tham dự hội nghị).

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam duy nhất được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn đang tham khảo bài viết: Bác sĩ thẩm mỹ uy tín

Nguồn bài viết: làm đẹp toàn diện .net

 

FANPAGE