Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là chuyện quá xa lạ, đặc biệt với giới nghệ sĩ. Là người của công chúng nên họ luôn muốn mình đẹp lên từng ngày để bản thân và đẹp hơn trong mắt khán giả nhưng không phải nghệ sĩ nào cũng dũng cảm thừa nhận mình từng đụng đến dao kéo.Và "công chúa bong bóng" Bảo Thy cũng không phải ngoại lệ. Cùng tham khảo bài viết  Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ?

So với những hình ảnh lúc mới bước chân vào nghề thì Bảo Thy của hiện tại có vẻ duyên dáng và xinh đẹp, quyến rũ hơn rất nhiều. Thời trung học, Bảo Thy mập và sở hữu hàm răng không đẹp.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sau một thời gian thì hình ảnh "công chúa bong bóng" đã hoàn toàn thay đổi. Thân hình thon gọn cùng khuôn mặt đẹp hơn và hàm răng đều như hạt bắp khiến cô rạng ngời, tự tin với nụ cười tỏa sáng. Với phong cách ăn mặc và trang điểm hiện đại, Bảo Thy được chú ý nhiều hơn.

>>> Ca sĩ Bảo Thy  thay đổi nhờ niềng răng

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh "Công chúa bong bóng" khi còn sở hữu hàm răng khập khễnh

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy đẹp dần theo thời gian

Rất khó để tìm được những hình ảnh thuở bé của cô nàng, chỉ đến khi những hình ảnh thì khán giả bắt đầu để ý và đồn đón Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ. Những bức ảnh chân dung hồi nhỏ của Bảo Thy cho thấy, cô vẫn có làn da trắng, đôi mắt tươi sáng nhưng khuôn mặt ngắn, chiếc cằm lưỡi cày, mũi tẹt và đặc biệt là hàm răng khấp khểnh cực kỳ kém duyên khiến nhan sắc của cô không có gì nổi bật.

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh bị cư dân mạng mổ xe rằng Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh xinh đẹp hiện tại của Bảo Thy

Chưa có bằng chứng nào cho thấy nghi án này là thật nhưng nhan sắc ngày càng xinh đẹp của nữ ca sĩ là điều không thể phủ nhận. Bảo Thy của hiện tại vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, sự trở lại đầy mới mẻ của nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng nhất.

Nguồn bài viết: làm đẹp toàn diện .net

Bạn đang tham khảo bài viết: Bảo Thy phẫu thuật thẩm mỹ