Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Những cô nàng công sở với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng kết hợp với các mẫu thời trang ấn tượng sẽ tạo nên sự tự tin trong giao tiếp, tạo thiện cảm với đồng nghiệp và đối tác. Hôm nay, chuyên mục sẽ mách nhỏ cho mọi người cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở, tất cả chị em nên tham khảo và học hỏi.

Có thể bạn quan tâm: Mách nhỏ cách trang điểm đẹp như sao Hàn

Cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Những cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Đánh kem nền

Bước đầu tiên của cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở chính là đánh một lớp kem nền thật nhẹ trên trán, mũi, cằm. Kem nền giúp che bớt khuyết điểm trên da, tạo độ mềm mại và ăn phấn nhanh chóng.

Cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Đánh kem nền là cách trang điểm nhẹ nhàng và ấn tượng cho dân công sở

Phủ lớp phấn và tạo má hồng

Sau khi có lớp kem nền, chúng ta nên phủ lên lớp phấn mỏng che đi những khuyết điểm trên mặt và kèm theo đó là lớp má hồng hợp với màu son. Vì trong môi trường công sở, chúng ta không nên trang điểm quá nhiều, chỉ cần một lớp nhẹ là đã có được sự tự tin và ấn tượng trên mặt rồi.

Kẻ lông mày

Kẻ lông mày là bước quan trọng trong cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở. Chúng ta chỉ cần dùng chì hoặc phấn, tạo một lớp mày nhẹ nhàng để tạo điểm nhấn trên gương mặt.

Cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sởKẻ lông mày để gương mặt ấn tượng hơn

Chải mascara cho lông mi

Nếu bạn vội vàng thì không cần phải trang điểm màu mắt, chỉ cần bấm cong và chải mascara cho lông mi để tạo vẻ đẹp ấn tượng trên đôi mắt. Nó giúp đôi mắt của bạn có hồn và long lanh hơn rất nhiều.

Son môi

Cuối cùng của cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở chính là tô một lớp son thật đẹp, màu son phải hợp với tone màu của da. Đừng quên thoa son dưỡng trước khi thực hiện bước này nhé.

Cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Đánh son là bước cuối cùng trong cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách trang điểm nhẹ nhàng cho dân công sở

Nguồn: http://lamdeptoandien.net/

FANPAGE