Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của JW có gì đặc biệt?

Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, vậy chuyên khoa này có gì đặc biệt so với các trung tâm thẩm mỹ mũi khác? Chuyên khoa thẩm mỹ mũi

JW thành lập chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hỏng

Nhân dịp TS BS Man Koon Suh đến thăm và làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong 2 ngày 18-19/3/2017, TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã quyết định thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi hỏng trước sự chứng kiến của rất đông khách hàng và các bác sĩ tại bệnh viện.

Chuyên khoa phẫu thuật mũi

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW có gì đặc biệt?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi và được đầu tư rất lớn với hệ thống tran thiết bị tối tân và cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đã có kinh nghiệm trên 10 ngàn ca phẫu thuật mũi khó, mũi bị biến dạng sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả những trường hợp mũi khó, mũi bị hỏng do phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Chuyên khoa Tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời nó không chỉ làm đẹp cho khách hàng mà nó còn tạo ra niềm tin cho khách hàng đã đi làm đẹp, không những phải đẹp mà còn phải an toàn.

Ngoài việc thành lập Chuyên khoa thẩm mỹ mũi, sự kiện này còn có sự trao đổi về kỹ thuật, cũng như kiến thức chuyên môn và công nghệ giữa các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Đây là sự kiện rất quan trọng, nó đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền thẩm mỹ mũi Việt Nam hiện nay.

FANPAGE