Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả

Vào dịp tết, chủ yếu bạn dành thời gian để ăn uống, vui chơi nên rất dễ bị tích tụ mỡ bụng. Làm thế nào để có Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả khi trở lại đi làm? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền?

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả (Ảnh minh họa)

1. Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả bằng rượu gừng

Gừng có vị cay tính nóng, giảm béo cực tốt. Đặc biệt, ngâm gừng với rượu để giảm béo là cách phổ biến và hiệu quả để nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon đẹp.

Để thực hiện, bạn cắt lát hoặc giả nhuyễn gừng cho vào lọ thủy tin, đổ ngập rượu vào đó, ngâm trong 3 tháng, để dùng dần. Bạn sẽ lấy hỗn hợp này xoa bụng giảm béo. Chỉ sau 1 thời gian, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lại vóc dáng chuẩn đẹp vừa ý.

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả

Rượu gừng là giải pháp giảm mỡ bụng sau tết hiệu quả

2. Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả bằng việc ngủ đủ giấc

Những ngày tết, mọi người thường dành thời gian đi ăn chơi, chúc tết... chế độ sinh hoạt vì thế mà cũng thay đổi thất thường. Do vậy, để không bị lên cân nữa, bạn nên điều chỉnh lại giấc ngủ của mình sau tết, hãy chắc rằng bạn luôn ngủ đủ 8 tiếng/ngày và nên ngủ trước 23 giờ mỗi ngày, không nên thức quá khuya dễ sinh béo bụng. Ngoài ra, đừng để cơ thể rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi.

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả

Ngủ đủ giấc 8 tiếng/ngày mang lại thân hình cân đối sau tết

Những giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả vừa nêu trên chỉ có tác dụng nếu bạn kiên trì, hơn nữa là đòi hỏi vùng bụng không quá nhiều mỡ. Trong trường hợp thân hình của bạn sau tết quá khổ thì cần đến sự can thiệp của thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo hiện nay được xem là phổ biến và rất hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sau tết, trong 100 khách hàng đến đặt lịch thẩm mỹ thì có đến hơn 60 khách hàng có nhu cầu hút mỡ bằng phương pháp này, hiệu quả mang lại đều hài lòng.

Để thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo, bác sĩ sẽ vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng, sau đó dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, cơ chế đánh đều giúp máy hóa lỏng được những mô mỡ rắn chắc và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn. Mỡ này có thể được loại bỏ hoặc cho qua một hệ thống chiết lọc li tâm và cấy vào những vùng cơ thể bị thiếu hụt như ngực, má…để làm đầy những vùng này. Để biết chi tiết, bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn có những phút giây ăn tết vui vẻ bên gia đình mà không phải lo lắng về tình trạng mỡ bụng, thừa cân nhé!

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả

Mô phỏng hút mỡ bụng tại JW

Giải pháp "tút" lại vòng 2 sau tết hiệu quả

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW

FANPAGE