Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Mách nhỏ những kiểu tóc hợp với gò má cao

Phụ nữ có gò má cao khiến gương mặt góc cạnh và thiếu tự tin trong cuộc sống. Bên cạnh đó, gò má cao còn gây khó khăn trong việc phối đồ và chọn kiểu tóc. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng, chúng ta có thể thay đổi diện mạo bằng cách kết hợp những kiểu tóc khác nhau cho gương mặt mình. Bài viết dưới đây sẽ mách nhỏ những kiểu tóc hợp với gò má cao cho chị em tìm hiểu và tham khảo.

 kiểu tóc hợp với gò má cao

Những kiểu tóc nào hợp với gò má cao

Tóc bob

Tóc bob chính là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng có gò má cao. Kiểu tóc này ôm sát gương mặt của chúng ta và nhờ đó mà có thể che được phần khuyết điểm của khuôn mặt, tạo nên độ tròn và đầy đặn cho khuôn mặt, giảm bớt tình trạng lộ gò má.

Tóc bob chính là câu trả lời hoàn hảo cho những ai đang phân vân không biết những kiểu tóc hợp với gò má cao.

mach-nho-nhung-kieu-toc-hop-voi-go-ma-cao Tóc bob là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có gò má cao

Tóc xoăn duỗi, mái lưa thưa

Nếu mái tóc xoăn phồng tạo được độ mềm mại và nữ tính thì kiểu tóc xoăn duỗi mái thưa sẽ giúp cho chị em thêm hoàn thiện và xinh xắn hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc xoăn duỗi mái thưa còn giúp che bớt đôi gò má cao và thô của chị em, thay đổi được cấu trúc khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự tin.

kiểu tóc hợp với gò má caoTóc xoăn duỗi mái thưa hạn chế những khuyết điểm trên gương mặt gò má cao

Do đó, khi không may mắn sở hữu đôi gò má cao thì chị em cũng đừng nên lo lắng, hãy sử dụng kiểu tóc xoăn duỗi như là món quà của riêng mình

Tóc xoăn phồng tự nhiên

Kiểu tóc xoăn phồng tự nhiên giúp cho khuôn mặt của chúng ta nữ tính và dịu dàng hơn, đây cũng là kiểu tóc thích hợp cho những người có gò má cao. Tóc xoăn giúp khuôn mặt thêm đầy đặn và thanh thoát, che bớt đôi gò má cao và phần hóp trên khuôn mặt, tạo nên sự tư tin cho chị em.

mach-nho-nhung-kieu-toc-hop-voi-go-ma-cao Lựa chọn tóc xoăn phồng để có được gương mặt đẹp

Hy vọng bài viết mách nhỏ những kiểu tóc hợp với gò má cao ở trên có thể giúp ích cho mọi người trong việc lựa chọn kiểu tóc thích hợp và che được khuyết điểm trên đôi gò má của mình.

Bạn đang theo dõi bài viết: Mách nhỏ những kiểu tóc hợp với gò má cao

FANPAGE