Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Nâng ngực xong có được bóp mạnh hay không?

Xin chào chuyên gia thẩm mỹ, em đang sở hữu bộ ngực khiêm tốn vì vậy nên em muốn đi phẫu thuật nâng ngực, nhưng em còn đang băn khoăn rằng không biết là sau khi phẫu thuật nâng ngực xong có được bóp mạnh hay không? Ngoài ra, việc phẫu thuật nâng ngực có ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ vợ chồng hay không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin chân thành cảm ơn! (Thúy, Quận 1) Nâng ngực xong có được bóp mạnh hay không Trả lời Chào Thúy,  Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người trước khi phẫu thuật đều thắc mắc. Về câu hỏi “Nâng ngực xong có được bóp mạnh hay không? và câu hỏi nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Câu 1: "Nâng ngực xong có được bóp mạnh hay không?"

Hiện nay, việc ứng dụng các thiết bị nội soi hiện đại giúp cho việc phẫu thuật nâng ngực trở nên dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều. Các bác sĩ  thẩm mỹ chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 2-3 cm tại nếp gấp nơi hõm ở nách hoặc ở rốn để đưa túi độn vào bên trong ngực một cách chính xác nhất, hạn chế tối đa việc xâm lấn tổn thương. Bên cạnh đó, chất lượng của túi ngực cũng rất quan trọng, chất lượng của túi ngực được kiểm định khắt khe về chất lượng. Chúng có độ bám dính cao, ổn định và không bị xô lệch khi va chạm mạnh. Chính vì vậy, sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể bóp mạnh mà bạn vẫn cảm giác được độ mềm mại tự nhiên như thật của túi ngực. Tuy vậy, trong khoảng 3 đến 4 tuần đầu tiên sau khi nâng ngực bạn nên tránh va chạm mạnh vào vùng ngực vì lúc này túi ngực chưa được ổn định. Đồng thời chúng ta cần chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ để hồi phục nhanh chóng. Nâng ngực xong có được bóp mạnh hay không

Câu 2 "Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không?"

Nhờ ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại nó giúp cho việc bóc tách khoang ngực một cách dễ dàng và không xâm hại đến các dây thần kinh xung quanh nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cảm giác của bầu ngực, khi quan hệ vợ chồng vẫn đem lại cảm giác khi kích thích vùng ngực. Mặc dù vậy, điều quan trọng nhất trong nâng ngực là địa chỉ thẩm mỹ uy tín phải uy tín với các trang thiết bị hiện đại, nơi mà có các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao để hạn chế những biến chứng không may có thể xảy ra.

Nguồn: http://lamdeptoandien.net/

FANPAGE