Cổng thông tin cập nhật những xu hướng làm đẹp chuẩn sao Hàn

Sau khi hút mỡ không phẫu thuật cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Hẳn nhiều người thắc mắc sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật cần nghỉ dưỡng bao lâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

* Hút mỡ bụng giá bao nhiêu?

Sau khi hút mỡ không phẫu thuật

Sau khi hút mỡ không phẫu thuật cần nghỉ dưỡng bao lâu? (Ảnh minh họa)

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Tôi là nam, năm nay 35 tuổi. Công việc của tôi cũng hơi nặng, tôi thường ra ngoài gặp đối tác xã giao, lâu dần bụng tích tụ mỡ, tôi tính sẽ đi hút mỡ bụng. Nhưng tính chất công việc của tôi không được nghỉ dài hạn, tôi sợ sau hút mỡ bụng phải nghỉ dưỡng lâu thì không được. Do vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ là sau khi hút mỡ không phẫu thuật cần nghỉ dưỡng bao lâu? Tôi cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Mỡ bụng là tình trạng không của riêng ai. Không một ai dám tuyên bố dõng dạc rằng "tôi không có mỡ bụng", chỉ có điều mỡ ít hay nhiều mà thôi. Theo như trường hợp bạn vừa kể trên, gặp đối tác xã giao thì sẽ không tránh khỏi việc ăn khuya, uống rượu bia... Điều này là nguyên nhân chính tạo nên vòng 2 quá khổ. Nếu mỡ tích tụ ít thì còn có thể tìm đến gym, bơi... để khắc phục. Nhưng mỡ hình thành từng ngấn thì chỉ còn cách hút mỡ bụng mới nhanh chóng giải quyết được.

bụng mỡ

Mỡ bụng tích tụ nhiều gây mất thẩm mỹ vóc dáng

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là thế nào?

Nhiều người nghĩ thẩm mỹ là phải đụng đến "dao kéo", thực tế thì có những phương pháp không cần phải phẫu thuật. Chỉ yêu cầu đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại là có thể giải quyết được nhu cầu cho khách hàng. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là phương pháp không cần phẫu thuật, áp dụng rất phổ biến và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật sử dụng máy Laser Lipo sở hữu hệ thống rung tự động với bước sóng lên đến 10. 600nm, có khả năng tìm kiếm đúng điểm cần loại bỏ mỡ, tỏa nhiệt tập trung, hóa lỏng mỡ và hút ra đều, không có hiện tượng mỡ bị vón cục, lồi lõm. Đặc biệt, tại JW, sau khi hút mỡ bụng, bạn còn được điều chỉnh sóng Laser 980nm nhằm kích thích tái tạo Collagen nuôi dưỡng, làm săn chắc da ở vùng điều trị, kết hợp đi sóng RF giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục, mang lại hiệu quả cao, bụng chắc khỏe, không gây tình trạng da chùng nhão, an toàn mà không phức tạp.

ảnh mô phỏng

Mô phỏng hút mỡ bụng tại JW

Sau khi hút mỡ không phẫu thuật cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật, bạn không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tuân thủ cách chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ như tránh vận động mạnh mấy ngày đầu sau thực hiện, hạn chế ăn nhiều dầu mỡ, không uống rượu bia, ngủ sớm, thường xuyên tập các bài thể dục nhẹ để duy trì vóc dáng... Chúc bạn nhanh chóng sở hữu thân hình lý tưởng như mong muốn.

trước sau hút mỡ bụng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại JW

FANPAGE